วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

ส้มตำเป็นอาหารที่ขึ้นชื่อในประเทศไทย เป็นอาหารที่มีลักษณะพิเศษในเรื่องรสชาติที่จัดจ้านลงตัว เปรี้ยว เค็ม เผ็ด ส้มตำเป็นอาหารที่หารกินได้ง่ายทั่วไป และมีวิธีการปรุงที่ไม่ยุ้งยาก ส้มตำยังมีคุณประโยชน์มากมายเพราะวัตถุดิบแต่ละอย่างที่ใส่ไปมีคุณค่าในตัวมันเอง ส้มตำเป็นอาหารที่สามารถกินได้ทุกเพศทุกวัย โยเฉพาะคนที่รักสุขภาพสามารถกินได้ในปริมาณมากแล้วไม่อ้วน ส้มตำเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ชาวต่างชาติต่างถูกใจในรสชาติและชื่อชื่นชอบอาหารไทยเมนูนี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น